Trẻ sơ sinh bị chướng bụng không đi ngoài được có nên thụt không?

Con e bị viêm tai giữa, uống kháng sinh gần nửa tháng cũng đỡ rồi thì lại lười ăn với táo quá. ngày nào cũng xì hơi nhưng ngồi bô rặn đỏ mặt tía tai k ra sản phẩm, chảy máu cả hậu môn, bụng căng tròn như cái trống, cứ khóc kêu đau. E cũng massage bụng sáng chiều rồi mà k đỡ, sốt ruột quá, có nên thụt cho con dễ đi hơn k cm?

Trẻ sơ sinh bị chướng bụng không đi ngoài được có nên thụt không?
11 Các câu trả lời

Cho bé đi khám xem.ntn Mom