การคลอดและการผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากันคะ

comment กันหน่อยนะอยากรู้

ข้อดีข้อเสียต่างกันค่ะ เราผ่าคลอดพร้อมเอาไส้ติ่งออกถามว่าแผลหายช้าไหม 10 วันวิ่งได้ 1 คืนลุกยืนเดินนั่งนอนเลี้ยงลูกเองได้ ทำงานบ้านได้ปกติ แผลปวดมากไหมก็ทนได้ค่ะทรมานพอ ๆ กับตอนเป็น ปจด.เลย

เราเลือกคลอดเองค่ะ ฟื้นตัวไวและดีต่อน้องด้วย

คลอดเองค่ะ ฟื้นตัวไว