Anong gagawin kung hindi ko pa nararamdaman si baby?

Coming 5 months na siya pero di ko pa sya nararamdaman. Ano po pwede gawin?#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

5 Các câu trả lời

Hi po! Ang sabi po nila kapag first time mom minsan mejo matagal talaga before maramdaman si baby. May friend po ako 3rd trimester na niya naramdaman si baby,pero okay naman po lahat ng check-ups niya and okay si baby paglabas. Ako po,first time mom din, 20 weeks now,and halos ngayon ko pa lang po siya nararamdaman. Sabi nga po ni OB parang kinakabag pa lang yung feeling ng galaw ni baby.Mas ramdam ko po siya kapag nakahiga,and after kumain..😊

according po sa OB ko iba-iba talaga lalo na sa 1st time mom. ako po 1st time lng pero nung 16 weeks my nararamdaman konti lng then 21 weeks malakas na sya gumalaw kita na po sa tyan ko yung pitik nya.

Ganyan din ako mhi. Pero paminsan minsan nararamdaman ko na nagalaw po si baby. Lalo sa madaling araw or hapon po.. pag FTM po ganyan po siguro like me

eat ka po sweets ☺️🍫 tska kausapin mo po si baby hbng hinahaplos haplos mo ung tummy mo po

ano po gagawin ko indi lagi gumagalaw