Feeling a bit excited!

Hello co mommies! Share naman kayo ano usually kailangangang paghandaan for newborn babies? Parang ang sarap na mag handa at mamili ng mga stuff as early as my 5th month hahaha #firstbaby

1 Trả lời

yep. sarap sa feeling😊 kung may budget pwede shopping galore😅 kung meron naman matino na hand me downs or mga preloved sa online na matino pa, ok din naman yun. ganun gawa ko pag di ko afford yung sa malls... hanap ako mga preloved na same item hehe😊😊

2y trước

carousell ako nagtitingin sis😊😊