walking

cnu puh dito meon 17 months old toddler na nd pa nakakapaglakad mgisa?? anak q puh kc nakakahakbang ng ilang hakbang mgisa peo ending gusto nya lagi me hawak and just notice puh na nd pa ganun kaaus ung pagtayu nya minsan lalu pag mgisa xa.. thnx

7 Các câu trả lời

baby ko nakapag lakad na sya mag isa nung 13 months old sya..mag 17 months na sya this coming april 5 and tumatakbo na.basta gawin mo lang mommy practice mo lang maglakad..bigyan mo sya ng hawakan habang naglalakad like upuan para masanay sya

1yr.and6months na baby ko at magaling na maglakad, basta lagi ko lang sya pinapalakad dati, yung monoblock na upuan dun ko sya pinapahawak para gabay nya, tapos ako naman back up lang incase na magkamali sya ng lakad masambot ko sya..

basta wag nio lang po pansinin habang natayo xa mg isa oh kaya natayong nkahawak sa khit ano. Wag nio lang papansinin. mgugulat nlang kayo pag mag isa nlang xa

6y trước

mglalakad din yan mg isa.. wait mo lang. Basta hayaan mo lang xa, wag mong tutulungan..

ipahawak nui po sya sa mga may naabot nyang hawakan na nkatau pra masanay mag isa.. baby ko 7mos.gusto nya tumayo mag isa hawak hawak sa mga upoan

baby ko 1year and 2 months takot pa rin maglakad nakakalimang hakbang lng ayaw na nya☹️

kapatid kopo 12months old or 1yr old, nakakapag lakad na po pero minsam nadadapa

try nyo hilot hilotin yung tuhod nya every morning bago bumangon sa higaan mommy..