Subchorionic Hemorrhage

Cnu Po naka experience ng subchorionic hemorrhage?

32 Các câu trả lời

Me po. Nung 8 weeks si bb. Binigyan ako ng pampakapit for 2 weeks. Then bed rest. Sundin mo lang sabi ng OB mo momshie. Mawawala din yan. Currently I'm on my 37th week now.

Subchrionic po pero walang bleeding.. Niresetahan po heragest pampakapit.. Nawala na po. May possible daw po kasi makaaffect sa growth ng baby pag hndi nawala sabi ng ob

5y trước

Yes po pag ganun insert na.. Pray lang po momy and bedrest...

Me nung 8weeks. Pinaulit ung trans v after 2 weeks nagclear naman at walang pinainom sakin and wala ding request for bed rest. Laan talaga si baby for me.

Same with my second baby. Kasi graveyard shift ako at stress sa work. Pina bed rest ako at niresetahan ng pampakapit. Medyo pricey ang pampakapit 😔

Ako po im suffering now 5 weeks 1 days nag bleeding po ako Nov 10 ga g nov 16 Nag stop po sya Tpos kahapon lang nov 23 up yo now may bleeding n nmn

4y trước

mommy kim musta po baby nyo natuloy poba sya ganyan din po kasi sakin no heartbeat and nag bleeding??

Me,nakita siya through Transvaginal ultrasound 0.02 cc daw which is accrdg sa ob ko napakakonti pero pinagbedrest ako for a month at duphaston 1 week

5y trước

Ako nfa sis 9cc ung volume. Andami😅 after 1 week naging 6cc.. After 1week ulit naging 8cc. Ndagdagan. Medyo nagkikilos na kc aq non. Kya eto pinag 1mant bedrest aq. Nextweek pa next ultrasound ko, sana nga mawala na dugo haist

Me po. Nawala din naman po. Kaya lang ipapabed rest ka and nakamaintain ng pampakapit. So far, safe naman kami ni baby ❤️ thank God. 🙏

Me po from 7 wks-17 wks. Need po ng bedrest and binigyan po ako ng pampakapit duphaston and heragest. 26 weeks na po kami ni baby

4y trước

Hello Allelyn! Usually ang nababasa ko 2 weeks lang tapos nawawala na ang bleeding. Sayo 10 weeks ka talagang nakabed rest and meds? Dahil ba continuous pa rin ang bleeding mo? I'm asking kasi after 2 weeks of bed rest and meds ko, di bumaba yung bleeding ko kaya pinapatuloy na sa akin for 1 month ng OB. Medyo nagwoworry lang ako.

Me. On my 1st trim. Pinag bedrest ako at pinag take ng pampakapit.. And now, nasa 37wks na kami ❤

Ako po. Pero mawawala din yan. Pacheck lagi kay OB. Pag ganyan kasi may spotting lagi. Pero sakin wala na ngayon