Gamot galing sa center

Cno po yung umiinom ng ganito, ok po ba ang lasa?#1stimemom

Gamot galing sa center
177 Các câu trả lời

Lasang dugo and kalawang po pero once na masanay ka sa pag inom, parang wala na lng. Yan din po iniinom ko. 4 months preggy here

para sakin hindi,, lasang kalawang kasi, pero pinipilit para sa baby ko, sinasabayan ko ng juice para diko malasahan,☺️

yan dn po binigay ng center sakin..ok na man dw...yan ung iniinum ko ngayon...ok man ung gamot...maslumaki ung tiyan ko...

hndi pa n try pero sabi nila pangit lasa lasang kalawang .. simula s una ko anak at ngayon ping bbuntis ko sa ob kulang

Sakin di ko malasahan kung ano sya. 😂 Tinitake ko kasi sya kasama ng ibang vitamins na mejo matamis kaya keber lang.

iniinom ko yan galing sa center sinisikmura ako after ko mainom ewan ko lang kung dyan galing or sa ibang vitamins ko

Technique ku Jan didiin ku sa maliit lang na saging tas lunok 😊😁😅 OK nmn. Para ndi ku nalalasahan

lasang kalawang, di ko talaga kayang inumin yan nasusuka talaga lalo nung first tri kaya bumili na lang ako ng iba.

aq pag umiinom nyan dapat may kasunod agad aq ibang kakainin para diko malasahan..lasang kalawang n ewan🤣

nung una di ko sya gusto. Ngayon nasanay nadin siguro ako kasi wala na yung lasang kalawang na after taste