Chest pain at batok

Cno po nkaka expirience sanyo ng chest pain at masakit ang batok, nanagalay po ata, dahil sa pagtulog at pag mg pa breastfeed ky baby, narasan ko lng po ito nung natapos n pag inom ko ng mefenamic ayaw ko nmn po uminom ulet bka mpano c baby

2 Các câu trả lời

bawal po ang mefenamic kung breastfeedinh kasi napupunta yun sa milk. dapat di ka muna magpasuso ng 24hrs kung uminom ng mefenamic. anyway, yung chestpain, di ko nafeel nung nagpapasuso ako until now na 4months ebf po, naka may adverse reaction ka sa mefenamic acid. better na magpacheck up po kayo, baka tumataaa ang bp din? gumamit din ng tamang pillow pag magpapasuso plus maayos na position oara di mangalay.

Naka reseta po sakin yun for 3days nung lumabas ako ng public hospital