isoxilan

cno po niresetahan ng ob nla ng ganitong gamot?? para saan po ito??

isoxilan
71 Các câu trả lời

Ako po. Pamparelax po yan. Mga 28 weeks ako nun ngccontraction na tiyan ko. Buti naagapan pa ng gamot na yan

Ilang weeks na po kau?same po tau ng recta n ob 3× aday aq pingtatake ngaun 1week bedrest nq wla pdin pagbbgo..

5y trước

Indi naman po masakit naninigas lang tas parang banat yung skin un ung pakirmdamq

Me! Thats for contractions. Para di mag contract ang tummy mo. Yung parang feeling mo dysmenorrhea.

Pamparelax po ng uterus. Nag take din ako niyan nung first trimester ko kasabay nung duphaston

Still taking isoxilan as needed. Pag nag cocontract yung uterus ko to prevent preterm labor.

Pampakapit po. Yan din tini-take ko now. 16 weeks ako kaso nag open ang cervix.

5y trước

ilang cm daw open cervix mo mommy?

Pampakapit dw po sa baby. May ganyan dn skn reseta due to preterm labor

Dpt tinanung mo na pra sure ka.sa ob ko kc ang bngy lng skn ung folic acid.

Pampakkapit yan, sis.. Mas makakamura ka sa duvadilan tag 11 php lang..

Me poh gnyan dn tnake q pampakit dw poh yn ska pra s paninigas ng tyan