uti

Cno po na resetahan ng ob na ganitong gamot safe nmn daw sbi ni ob kya lng nag dadalawang isip akO if iinumin ko im 18 weeks 4days po thankyou po

uti
31 Các câu trả lời

Niresetahan din ako ng Ob ko ng gamot sa UTI. Di ko iniinom kasi nakakasuka yung amoy tsaka di ko gusto lasa. Hahahaa. Nagtutubig nalang ako

Ako po pang apat na baby ko na,lagi akong my uti kapag buntis ako..lagi akong nerectahan ni ob ng ganyan..healthy naman mga baby ko

Prone talaga tayong mga buntis sa UTI. Kaya normal yan. So safe yan inumin. Para makaiwas ka sa UTI mamsh, drink lots of water. ♥️

5y trước

Di talaga maiiwasan yun mommy especially sa paglilihi, ako rin ganyan, minsan nga patis pa e. Basta maraming marming tubig, walang problema.

Gnyn dn nireseta skn nun for uti 2 weeks nggnyn aq cefuroxime pero ung branded kc mas mabilis dw pg branded

5y trước

Kay ob ko po binili yan laht po ng riniseta nya sa akin sakanya po ako nabili

safe po yan. your OB will not recommend medicines that will harm you and your baby

Safe naman basta nireseta ng OB. Mas delikado may uti kapag buntis kasi sobrang sakit ng uti

As long as recommended ng OB safe yan. Kung di ka sure punta ka sa ibang OB.

Wag ka uminom ng gmot hanggat walang reseta ni doc.

Ganyan din po ung sken 2 times pa nga aq ng ganyan e..

Ako po. Pero after ako manganak ng pina take sakin.