Bartholin cysts

Cno po a mga momsh Ang nanganak ng my bartholin cysts?

2 Các câu trả lời

Ako cyst may bartholin cyst ako noong 2018 pa ito nag medication ako naging okay naman halos nawala ngayun ng buntis ako mejo nakakapag ko sya discomfort kapag tatayo ako mula sa pagkakahiga 5 months preggy ask ko nadin si oby regring ditu. Ikaw mamsh ano feeling mo?

3y trước

Oo sis.. Pintsek up ko na yung cyst sabi ni oby lumiit at hindi na halos makita baka pamamaga nalang daw iyong akin dahil lumalaki na si baby.