Pregnant at 37 years old

Cno po dto ngbuntis ng 37 ptaas na?or kng my kakilala kau n ngbuntis ng 37 ptaas.,normal nmn po ang baby at delivery?,sbi po kc high risk dw sa birth defects ang baby sa gntong edad..sna po mgng normal lhat..

16 Các câu trả lời

me momi 37 years old,.,C's po ako due to high contraction ni baby.2.6kls lng cia.

4y trước

pnkaimportante dn po sakin na normal c baby..bonus npo sakin kng kayanin ko normal delivery..

mother ko 43y.o pinanganak ang bunso namin kapatid normal naman po syang nanganak

4y trước

Galing nmn po ni Mommy..ano po mga gnawa nya?

ako po, normal delivery low blood, medyo mataas sugar level at malaki si baby 3.4

4y trước

bkit po 2maas ang sugar nyo?,pno po iiwasan?

Tamang alaga lang yan sa sarili at paalaga kay Ob

tita ko po 37 na normal naman po

4y trước

slmat po

normal ang baby CS delivery

4y trước

hnd npo b pwde sa normal delivery