Baby

Cm ơi, e mới đc 4th thôi, cũng tính tới 7 8th rồi mới mua đồ cho con. Mà jo tình hình dịch bệnh quá nên cũng sợ tới chừng đó mua k đủ cho con đc. Các m cho e ý kiến có nên mua trc k ạ...

12 Các câu trả lời

Mua lúc nào cũng đc mà

4y trước

Lúc mới có thì cũng nói 7 8th rồi mua đồ chứ mua sớm k nên. Nhưng mà giờ thị trường khan hiếm hàng. Các cty sx hàng tiêu dùng ở chỗ e đóng cửa 14 ngày rồi. Kb 14 ngày sau có khởi sắc ko. E chỉ sợ lúc sinh thiếu thốn đồ đạc cho con thôi. Có tiền mà k có hàng để mua...

Còn lâu mà mom.