In-laws

Close ba mga anak nyo sa in-laws nyo, lalo na sa mga sister/brother-in-laws nyo? Yung sakin kasi, hindi. Saka di rin sila nag cocomment or maski like sa mga post ko regarding sa anak ko. Ok lng ba yun? Di ba yun weird? :( no reaction sila sa achievement or anything regarding sa anak ko. :(

16 Các câu trả lời

Close nmn cla sa anak ko mabait nman cla at binibigyan nla kong anong gusto ng anak ko.

Sakin close kase sakanila kami nakatira hehe nakakainis lng lahat nlng pinapansin

Okay lang yun kung saan ka kumportable at ang mga anak mo

Yes support.

Close kmi

Nope, we're not. Will never be. Ever. 😶