Có nên nằm than ko ạ? tác dụng của việc nằm than sau khi sinh là gì v các mom?

Chị gần nhà mình cũng sắp sinh, mua than về ngâm nước 1 tuần cho hết khí độc rồi đem phơi để sinh xong nằm than, hơ cửa mình và em bé. Mình thấy người ta nói nằm than tốt cho mẹ và bé sau này nhưng mình sợ than ngâm nước cũng không hết khí độc, các mom ở đây có mom nào đã nằm than hoặc chuẩn bị nằm than thì cho mình xin ý kiến với ạ

15 Các câu trả lời

Chọn đúng than củi và nằm ở phòng thông thoáng m nha

mình chỉ hơ than cho con thôi chứ không có nằm

k nên đâu mom ơi. khói than no độc lắm.

mình đã nằm than rồi

qt