Các mom oi cho mjh hỏi mjh mag thai đc 24tuan đi siêu âm bs nói day ron quấn cổ 1vong .ko bjt sao ko

Cho xin y kiện ạ

14 Các câu trả lời

Không sao nhe mom, thai nhi vận động xoay sẽ tự tháo thôi à, có khi thai quấn luôn 2 vòng vẫn ổn. Cứ thăm khám định kỳ để bs tư vấn và chăm sóc thai tốt nhất. khi nào cần thiết việc gì các bs sẽ tư vấn. yên tăm không lo lắng để có thai kỳ khoẻ mạnh nhất nhe.

quấn 1 vòng bé sẽ có khả năng gỡ được nè m. nên mình không nên quá lo lắng nha m ơi. bé mình lúc đó cũng 1vòng. sinh vẫn tháo được nè m

cuốn một vòng thì bò một vòng ngược kim đồng hồ. minh từng bi.va đã thanh công.

UK. k sso đâu. m cũng vậy nay 36tuan sâ lại bé tự tháo roi

ko sao mom ơi, ít bữa bé có thể tháo ra ak

K s âu mom 1 vong be có thể tư go ne

ko sao mom, bé có thể tự gỡ dc

Hạn chế xoa bụng đi b nhé

kl sao m.bé tu gở

Ksao đâu m.