Tâm sự....

Cho em trải lòng với ạ.tại em k biết nói với ai.thật sự em k biết mình sẽ gắng được bao lâu.em muốn nc mà khi mở miệng thì bảo mệt j nói..nên em đành nt v mặt dù hai vk ck đang nằm gần nhau.nhưng a ta cầm mấy nhưng k thèm quản tâm j đến cả.k đọc.điều đó càng làm em uất ức thêm.h thì có đã ngủ còn em thì nằm si nghĩ lung túng..k thể ngủ được...mặt dù a biết em bệnh mất ngủ mãn tính ..nhung vẫn gây áp lực cho em...k QT hay đói hoài j tới vk.ngủ hay k ngủ j mặt kệ...gần đây em bị đau răng.k ăn uống j được nhung biết mà k hề hỏi han....nói chung mình cảm giác rất tủi thân..mà hiện tại có hai đứa con nhỏ ..k làm ra kinh tế..nên phải chấp nhân.... nhưng em k biết đến khi nào...cho em ý kiến với ạ.em cảm ơn....mặt dù chuyện vk ck mà viết trên đây k hay mấy nhưng quả thật h em k biết nói với ai....thông cảm cho em với...em cảm ơn ạ

6 Các câu trả lời

tự lo cho bản thân, và tìm niềm vui cho mình sống vì con nè m, ví dụ k qtam thì lấy tai nghe nghe nhạc, xem hài cho thoải mái đầu óc. còn hiện tại đag phụ thuộc kinh tế thì chịu đỡ qua tg đợi con lớn, rồi mình tìm cách khác để tự chủ hơn . chúc m sớm vượt qua

mình nghĩ từ bây h những giấy tờ, của cải gì mom sang tên qua cho mom dc thì âm thầm hành động, âm thầm sang hết đi. Hốt hết, gom hết ko chừa nó 1 cắc nào cả rồi ly hôn mom ạ. Sống vậy 1 2 ngày chứ cái này sống cả đời thì sao mà sống nổi hả mom?!

tự thương lấy mình trước nha chị. khóc thì lau, đau thì chữa, đàn ông vốn vô tâm nên mình đầu tư vào bản thân mình trước. mình yêu mình rồi họ mới yêu mình

K qtam thì m cũng mặc kệ, m hãy sống vì bản thân và vì các con k nên nghĩ về vấn đề k đáng. Còn bjo dag phụ thuộc kinh tế thì m đợi khi con lớn sẽ tính sau

m thử thẳng mặt nc vs ck xem s. 1 lần nói hết suy nghĩ ấm ức trong lòng cho ck nghe

quan tâm bản thân ăb ngủ tốt vào nha