Bé Hay Giật Mình

Cho em hỏi con em nằm ngủ hay giật mình , mỗi lần giật mình là con khóc , nhiều khi bật cái quạt , bật cái điện kêu ra tiếng thôi là 2 chân 2 tay dơ hẳn lên trời xong khóc Um lên , có cách khắc phục cho bé ngủ ngon giấc không ạ , cứ ngủ dc 1 tiếng là con e phải giật mình khoảng 5 lần 🥺😓#tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

mom chèn chăn gối 2 bên cho bé ,rồi xếp cái khăn nhỏ đè lên bụng á, bé mình cũng vậy đó thính lắm, tiếng nhẹ là bật dậy rồi

bé mấy tháng rồi m nếu dưới 3m thì hiện tg giật mình là bthg m ạ vì đó là bé phản ứng với môi trg bên ngoài khác hẳn trong bụng mẹ

3y trước

Con của e ms dc có 10 ngày tuổi thôi

bé mới sinh thì mom quấn bé cho dễ ngủ..

kiểm tra xem con có nóng, đói ko m

giống bé mh, khổ lắm

bé bao tháng rồi mom?

3y trước

rồi xong fim 😅

qt

.