Các Mom cho Em hỏi em 6w 5d rồi e ăn măng được k ạ

13 Các câu trả lời

ăn ít thôi thì ks đâu. nhưng đừng vì thèm mà ăn nhiều quá. trong măng có chất gây thiếu oxi và thiếu máu cho e bé. nên là ăn nhiều sẽ k tốt cho thai

mình k kiêng món đó bao giờ nha bầu 3 đứa vẫn án bình thường. ăn nhiều quá ms k tốt thôi chứ có nghiên cứu nào mà bảo bầu phải kiêng măng vậy

Theo khuyến cáo thì không nên ăn. Nhưng nếu thèm quá thì ăn ít ít chắc đc í bạn

k nên ăn nha. măng gây thiếu máu đó ạ. 3 tháng giữa nếu thèm quá thì ăn ít 1 thôi

Giờ có nhiều măng tươi ngâm thuốc nên nếu kiêng được thì nên kiêng mom ơi

3mo trước

măng này là măng nhà trồng được ạ

Mình ăn từ lúc mới biết có bầu luôn ko kiêng ăn măng bjo

xưa mk bầu mk ăn măng suốt

Ko được ăn măng đâu mom ơi

3mo trước

Ăn ít chắc ko ảnh hưởng gì nhiều đâu bạn

tui ăn lúc trong tháng ý

nên kiêng cho chắc ạ