32w e be dc 1600g ak. Buồn quá mấy mom ạ. K biết co nhỏ qua k nữa

Cho e xin y kiến tu cac mom vs ạ

32w e be dc 1600g ak. Buồn quá mấy mom ạ. K biết co nhỏ qua k nữa
14 Các câu trả lời

Con nhỏ m ak m ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

m cứ ăn uống đầy đủ,cho con khỏe mạnh là dc.mẹ vào mạng tìm hiểu thêm những thực phẩm ăn vào con ít vào mẹ ấy.m thấy cũng ok lắm

đừng lo quá mom .miễn con pt bt là đk .mấy tuần cuối con ms tăng cân nhiều

Bình thường mà mẹ. Đừng buồn không lại truyền qua con đó mẹ

hơi nhỏ đó mom .ráng ăn uống vào

Ko sao mom. Ráng ăn sinh bé vẫn 3kg

m ăn uống đầy đủ là đc nè

bé quá mom oi cố gang lên mom oi

Bs k nói sao thì là bình thường rồi

4y trước

thay nhỏ nen cung hoi buồn mom ak. nho hon tuổi thai 5ngay

Uống sữa tươi kg đường m