Sau Sinh

Cho e hỏi mình sinh xong là ck k đc ngủ với vk sau 1 đến 2 tháng k ạ... Ở chỗ em mẹ ck bảo sinh xong 2 vk ck k đc ngủ chung... Vk ngủ riêng?

42 Các câu trả lời

Thế kỷ 21 rồi m thấy vẫn có ng nghĩ cổ hủ thế. M ck m ngủ luôn cùng hôm từ viện còn trông con giúp có luân phiên con dk hơn chucd ngày 2 vc chăm dk rồi

Hk có kiên cữ chuyện hk cho ngủ chung đâu m,chỉ kiên qh thôi ck mình ngủ chung vs hai me con mình từ lúc trên bệnh viện tới h vẫn vậy nè m

ngủ chung hơi của ck lấn mình. mình mới sinh còn yếu ng. nhu vậy da dẻ xấu lắm. ngủ riêng đi bạn. mình nghe các mẹ bảo thế

cũng nên kiêng vì như thế sẽ tốt cho mình hơn vì sau sinh cơ thể mình yếu nếu ck nằm cùng thì sau mình dễ bị hậu sản đó

bà sợ đẻ dày thì khổ mẹ khỏi con thôi, con mình 2 tuổi mới đẻ đứa nữa mà nghĩ thương con, cảnh đẻ dày cực lắm

sợ ngủ chung r vck qh ko kiêng cử đc nên ms bắt ngủ riêng. Con nếu mình tự kiêng ko qhe thi vẫn ngủ chuq phụ chăm con

đúng mà ai mà chả thế à bạn, ngủ thì vẫn ngủ nhưng bạn ko đc qh vì mình vừa đe phải kiên ít nhất một tháng

Mình bà nội ngủ tối đầu tiên, bà ngoại ngủ 4 tối xong vc ngủ với nhau luôn,c còn phụ mình chăm con

mẹ ck sợ 2 vk ck k chịu nổi bùm bùm chéo chéo thì m mệt á, sợ ảnh huởg sức khỏe m thôi á m

hihi minh sinh e be ch đi làm xa nhà nên có 2 me con 1 giuong tung hoành nên k để ý xem xó dc nằm chung k