Đau_họng Ho

Cho e hỏi, e bầu hơn 18w mà bị đau họng với ho.Cũng dùng nước ấm, súc họng bằng nước muối mà k đỡ. M nào có cách trị họ với đau họng k chỉ e với ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

16 Các câu trả lời

Mom ơi cứ cố gắng súc họng bằng nước muối sinh lý ngày 4 5 lần, uống nước ấm và dùng nước chanh gừng mật ong đi ạ. em bữa đó cũng ho 2 tuần liên tục mới hết, ho mà muốn bay luôn lồng ngực. ko dám uống hay ngậm gì, bs bảo viên ngậm đều có tinh dầu ko tốt cho em bé ạ. cứ chậm xíu nhưng bé an toàn mom ạ

cứ mạnh dạng đi bs đi mom. ghé phòng khám chuyên tai mũi họng ấy bs sẽ chuyên nghiệp hơn biết dùng thuốc gì nhanh khỏi mà không ảnh hưởng tới con. chứ uống mấy cái dân gian tốt thiệt mà lâu khỏi lắm. mình ho quá ho bị động thai luôn ấy

tắc chưng đường phèn . ko thì sắc mỏng gừng kẹp xíu muối hột nhai ngậm thường xuyên là đỡ à mom. e bị ho đến nỗi đái luôn á mà giờ ổn rồi

Mom đi khám uống thuốc cho nhanh, mình combo ho, đau họng phải nhờ tư vấn bs. Mẹ khoẻ thì con mới khoẻ nè!

chưng gừng với đường trắng cũng được nha m... không thì nhai gừng tươi cũng OK đó m

Mom nấu siro đường phèn, lá hẹ, tắc, lá tần ít mật ong, hiệu quả lắm ạ

E uống mật ong với gừng pha nước nóng, 3 gôm hết luôn

mom làm tắc chưng mật ong đi,nhai miếng tắc nuốt lun

uống mật ong gừng chanh nóng 1 2 ngày sẽ đỡ nha c

hấp lê tắc đường phèn uống đi bạn