Tuổi ăn dặm

Cho e hỏi có mom nào cho bé 3 tháng ăn bột chưa ạk bé e dạo này bú ít quá e tính dặm thêm bột cho bé 😅

10 Các câu trả lời

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

đủ 6th nha mom sớm rối loạn hê tiêu hóa gây viêm nặng xuất huyết lm sữa mẹ càng ít bé bú ít sữa mẹ nữa ......

6th mới cho bé ăn m ơi, ăn sớm quá k tốt cho hệ tiêu hóa của con đâu

bú ít thì m dặm thêm sữa công thức cho bé. 6th mới ăn dặm

6m mới ăn m ơi, ăn sớm quá k tốt cho hệ tiêu hóa của bé

chưa m ơi 6m mới là thời điểm thích hợp để bé ăn dặm

6 tháng rồi cho bé ăn nha mom, ăn sớm k tốt đâu

6m cho ăn mới tốt hệ tiêu hoá bé nha mom..

sớm quá mom ơi, ko nên mom à

6th mới ăn m