Em bé bị vàng da

Cho e hỏi bé nhà e sinh ra không bị vàng da, nhưng khoảng 2 tuần sau sinh thì bé bị vàng da mặt, tròng trắng cũng hơi vàng😥. Có mom nào có bé bị vậy e xin cách xử lý với ạ. Bé e phơi nắng thấy hông có đỡ là mấy. Bé gần 1tháng tuổi r an#m_cho_em_ý_kiến_với_ạ #landaulamme #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

10 Các câu trả lời

Choosing this service https://www.lorservice.com/medical-school-letter-of-recommendation-writing-service/ for my medical school recommendation letter was the best decision I made during my application process. The final document was not only well-written but also deeply reflective of my personal and academic profile. Their professional approach and timely execution are commendable. I strongly recommend their services to enhance your application.

Mom bổ sung vitamin D3K2 cho bé nha. Phơi nắng k có ăn thua miếng nào đâu ạ. K hề hấp thu tí vitamin D nào đâu ạ. Thay vì phơi nắng tia bức xạ rất nguy hiểm cho bé thì mom nên bổ sung bằng đường uống cho bé nhanh hấp thu

nếu chế độ ăn nhiều thực phẩm màu vàng như cà rốt bí đỏ cũng gây vàng da đó ạ nếu thấy không ổn đi khám xem ạ, người ta cho chiếu đèn cho nhanh khỏi

con mình cũng bị vậy á mom. mình ẫm bé đi bệnh viện khám bs cho nhập viện xông đèn 1 tuần về là hết à mom

bé nhà m cho uống vitamin d3k2 + bú mẹ cho bé bú nhiều nó thải ra

Cho con đi khám để xem vàng da sinh lý hay bệnh lý đi m

Hút sữa mẹ, hâm nóng để nguội cho bé bú

bé mk cũng vậy nhưng đầy tháng là hết á

em cảm ơn tất cả các m nhìu lắm ạ

Đi khám xem mom