Hello po, ask ko lang po kung ok lang po ba hindi every month magpa check up?

For Check up

1 Trả lời

Para sakin mas maigi magpa consult every month para ma ensure health mo and baby mo. Gaya ko. If hindi ako nagpacheck every month, di ko malalaman na nag olygohydramnios pala ako and di nag mature ang lungs ng baby ko. Di ko malalaman ma sobrang liit pala ni baby and need ng maraming vitamins para lumaki siya. Point is, maraming pwedeng mangyare every month na makakasama growth ni baby or sa pregnancy mo. mas maigi maagapan by having a check up every month.

2y trước

Ok po. Salamat po. 🙂 Ilang months na po baby mo?