Changing Milk, ano ang prefer? For 7months old

Changing Milk, ano ang prefer? For 7months old Baby ko Bonamil gatas tapos nirong pumasok ang 7months nya tumigas pupu nakaka awa kapag tatae ano mas magandang milk ipalit? Thankyou

2 Các câu trả lời

painumin mo ng water. since 7months na, i assume na nagsososlids na yan. prone to constipation kung nagsosolids na pero di pinapainom ng water. di na sapat ang milk lang kasi may solids na talaga

1y trước

trinay ko ng apo sya 1week di pakainin baka kako sa solid foods kaso ganon pa din po talaga umiiyak sya kada tatae.

Lactum if budgetarian