pananakit ng puson at suso ..

May chance po bang buntis ako?

pananakit ng puson at suso ..
2 Các câu trả lời

PT kana sis.. Count ka nang 15 days sa 1st day mense mo. Example yung 1st day mense mo is Dec 1-15, yung fertile period mo is 13,14,15,16,17,18 that week is pwding pwd kang mabuntis..

December 22 po kase start ng last mens ko

5y trước

Hmf salamat mga sis ... may pagbabago kasi sa ktwan ko .before, after kong mag mens wala akong narrmdam sa body ko .pero after namin magcontact ng hubby ko .dun na .. sge mga sis .big thanks .try ko mag pt nextweek .next week naksi next period ko ..