Confused/Nega pro may Symptoms

May chance po ba na mabuntis kahit nega sa PT? Kaka-pt ko lang po ngayon ngayon lang. in my case po kasi delayed na ako ng 4 days. ngayon lang po ako na delay nang ganito katagal, last month po 2x may nangyre saamin nang asawa ko unprotected po. Na coconfused po ako kasi nakakaramdam po ako nang pagging antokin, pananakit ng ulo, pagkahilo, at sinsikmura din po

3 Các câu trả lời

4 days delay palang po ba kayo? ako kasi nag ppt kapag 2 weeks to 1 month delay para sure, di pa kasi madedetect sa pt kapag maaga pa

Try niyo po blood pregnancy test. Mas maaga po yun maka detect ng hcg kesa sa at home pt

Try niyo po iyong serum pt test maam para sure

2mo trước

eto po ung pt ko ngayon ngayon lang