Isang linggo na po akong delay ngpt na ako kaso negative ang result withdrawal gmit namen

May chance po ba na buntis ako wala nmn po akong nraramdaman sa tiyan ko ngaun lang po kc ako ndelay ng ganun normal po bsta ndelay ako at ngpt ako positive po agad ang result ngaun di ganun ang nangyre

2 Các câu trả lời

Meron po akong 8 months na baby at breastfeed ang gamit ko, natatakot lang kasi ako na msundan kaagad Pero what if po na negative ulit may chance pa po kaya na buntis ako, .mtagal na po namen gingawa ang withdrawal kaya ngtataka po ako at now lang nangyre skin ito

try mo ulet after a week or consult the ob na para sure..