6weeks and 1 day

may chance pa kaya sya mag ka heartbeat....baby kapit lang aantayin ka ni mommy mag ka heart beat...

6weeks and 1 day
30 Các câu trả lời

pray lang mommy , magkakaroon pa yan baka masyado pa kase maaga , pa ultrasound po ulit kayo after a week 😊😊

8weeks na ako nung nagkaheart beat si baby.masyado png maaga ang 6weeks,but it's case to case basis.

ako 6weeks wala pang yolk sac.. nagpa repeat scan ako after 2weeks meron na sya yolk sac at heartbeat..

Ganyan din ako kala ko wala nag worry din ako pero 10weeks or 8 Meron na siya 7weeks halos wala pa dipende kasi

wait mo lang momy masyado pang maaga. saka k na magworry kapag nasa 12weeks na. pray lang po

6 weeks nun wala pa din heartbeat ang baby ko kaya bumalik kami 2 weeks ayun meron na.

8 Weeks po bago marinig ang heartbeat ni baby..Maaga ka po kasi nagpa ultrasound

pray ka lng momsh. .and maybe its too early. .repeat ka nlng after a week..

Mgkakaron yan mommy maaga pa po , tiwala lang kay God mommy , ❤️🙏

pray lang po momsh. yung akin po 8 weeks na nagka heartbeat po. 😊