Breech at 34 Weeks

May chance kaya na iikot pa si baby kahit 34 weeks preggy na ako.. Naka cephalic sya nung last ultrasound ko pero gumalaw😔 Breech position na sya ngayon. #breechPosition #breechPositionSanaUmiikot

6 Các câu trả lời

yes po may chance pa naman po Yan .Kasi Ako na ulrasound po Ako 7 months. naka breech po Nung una cephalic siguro na tsempuhan ata na naka breech Ang baby mo Kasi umiikot po Yan... magiging cephalic pa po Yan momshie tiwala lang.. Ngayon NASA 36 weeks and 4 days pregnant nako . sana maging cephalic narin to sa last ulrasound ko... pray lang po Tayo.

yes may chance pa naman. kausapin mo lang baby mo. pero para langbdin sure kasi ready yourself for possibility din.. nakasalalay din kay baby mo yan....

try mo pong mag pamusic itapat mo sa baba ng pusod, saken effective sya. 36 weeks baby ko nun breech position. nung lumabas naka pwesto na

lakad2 lng po para iikot ang baby same po tayo breech baby

same tayo mie breech rin c baby 34 weeks.

same po 33week and 3days😞