vợ chồng son

Chỉ quan hệ bên ngoài thôi có thai không m.n

12 Các câu trả lời

Cũng tuỳ nữa quan hệ ngoài mà m nhạy quá với tinh binh bạn trai mạnh thì cũng có thể, để an toàn qh ngoài thì nên kẹp ở ngực hay qh xong rửa liền. Ko nên bắn lên trên vùng môi bím nhé m

Có khả năng có bạn nhé, như mình nè, đến líc có giật mình luôn, 2 vc chỉ biết nhìn nhau cười, đi kiểm tra thì em bé đã đc 5w rồi.😁😁😁

Có một số trường hợp hy hữu. Nhưg thường rất hiếm. Cẩn thận vẫn hơn

ahihi, vẫn có khả năng nhé, và nhà mình đây sinh em đc 9th rồi.😁😁

Không đâu. Khả năng đậu vẫn có đó.

Khả năng vẫn có nhé m

có nhưng tỉ lệ thấp

vẫn có khả năng có m

12 m trước

có nhé mom