Hello po ask kopo sana naka pwesto napo ulo ni baby, may chance papo na mag iba siya ng pwesto?

Cephalic Position

3 Các câu trả lời

Yes po 26 weeks nagpaultrasound ako cephalic na siya and then this 32 weeks na siya bigla siya nag breech . Nag panay tulog po kasi ako at kulang sa exercise . Kaya now nag eexercise na ako ulit , may chance pa naman po na umikot siya ulit .

Cephalic po ang baby ko noong 28 weeks po siya, ngayon po na 30 weeks siya ay breech po ulit.

nasa baba po kung cephalic

10mo trước

kaya nga po, naka pwesto napo siya cephalic position. ang tanong kopo may tendency papi ba siya mag iba ng pwesto?