Last week UTZ result ko Cephalic pg blik ko today naging Breech na my chance pa mg change position.

Cephalic to Breech

Last week UTZ result ko Cephalic pg blik ko today naging Breech na my chance pa mg change position.
4 Các câu trả lời

okay lang nakakaikot pa kasi pag 26weeks. most of the time by 28weeks bumabalik nman sila sa cephalic until 32weeks owede pa. kausapin no lang din. wag kang nastress. ganyan talaga ang baby e, sila masusunod sa kung ano takbo ng pagbubuntis natin kung ano gusto nila. nandito lang tayo para i-nurture at i-guide sila..

Breech po c baby 22 weeks, ang sabe sakin nung una 80% girl tas nag try ako ulit sa iba 70% daw girl malaki napo ba chance na baby girl na talaga sya?

27 weeks cephalic na baby ko. nag ask ako sa OB if mag settle na sya.. possible pa daw umikot.. 9 months pa makakapag settle sa position nya..

same 27weeks ako nag breech ulit hays pray and kausap ulit Kay baby

2y trước

same po tayo ng iiba sya ng position..