Mga momshie..may uti po ako..4 months preggy..niresetahan ako ng antibiotics..pero natatakot po ako

7 Các câu trả lời

nag antibiotics din ako na reseta ng OB nung 8weeks ako ksi may konting UTI dw ako. so far ok naman kmi ni baby 19weeks n ako ngaun. inumin mo po yan ksi reseta naman ng OB yan 🙂

ganyan din aq noong 8weeks plng po aq yes po nag take aq im embes na 3x a day ginagwa q po 2x a day lng tpos samahan ng maraming tubig mie

ako din momshie nagka UTI, water therapy lang pinagawa saken ni OB kasi marami nako iniinum na gamot. thanks God nawala din 🙏🏻❤

Same po mommy nung 3 mos ako may bngay na antibiotics then tnake ko 1 week then plenty of water tapos nag super clear nxt lab kopo

inumin mo sis kaai delikado ang UTI sayo at lalo kay baby kapag hnd mo nagamot yan. Basta nireseta ng OB safe yan.

Pag reseta ng OB wag ka matakot mas matakot ka if di nagamot yang UTI mo kasi delikado yan sayo at sa baby

mataas po ba uti mo?

2y trước

26/28 po ng WBC