Okay lang po ba kaya na tatlong vitamins iniinom ni baby sa isang araw

Ceelin Nutrilin Cherifer

27 Các câu trả lời

Isa lang vitamins ng baby ko takot pa ko painumin kasi 3months palang baby ko baka mabigla pa yung liver nya kasi pure breastfeed din kasi sya.

4y trước

Pedia ng baby ko nagbigay ng vitamins nung 2weeks lang, huwag kayong ano! Ooa niyo minsan. Nasa bata yan kung need siya bigyan o hindi. Kaloka kayong lahat e. Hindi dahil bf hindi na need ng vitamins.

cge try mo tatlo ewan ko lang kung d magtae yan OA ka sa tatlo! subukan mo ng hindi mo knoconsult sa pedia para malaman mo ano mangyayari.

Nutrilin at cherifer same lang po na multivitamins choose lamg ng isa + ceelin or any vit.c k nlang momsh

Pili lang kayo sa nutrilin or cherifer siguro baka ma over naman po kasi parang same lang sila

Pinayaman mo ang pharma companies. Ang kidneys ng anak mo. Nako!

oh no yung cherifer atnutrilin dapatisa lang po sa kanila

Nako mami kawawa naman po si baby. Ilang buwan na po?

Pedia ng baby ko 3 din bngay nya celin nutrilin at ferlin

4y trước

Ok yan. Ung sa nagpost kc 2 multivitamins at vit c. . .lunod ang baby sa vitamins.

pwede po ba sa newborn baby ang cherifer

Dalawa lang binibigay ko ceelin at nutrilin

4y trước

Hindi din naman niya sinabing doc. Siya nagbigay lang siya ng suggest! Che.