Ano po ba sanhi ng infection sa dugo ng baby 😭😭 please sana po may sumagot nag pacheck up napo kmi

Cbc hemoglobin normal range ng blood ng baby is 140 to 170 sa baby kopo 100.5 sobra bagsak 😭 hndi po ako kontento sa sagot ng doctor e na bgla daw po nag kaka ganun ang baby 😭😭 4months old napo baby ko girl. SANA PO MAY SUMAGOT PLEASE PO GUSTO KOPO MALAMAN BAT NAG KAGANUN BABY KO KUN ANO COST PRA PO MALAMAN KO AT HNDI NA MAULIT SAKANYA ITO 🙏🙏🙏😭

Ano po ba sanhi ng infection sa dugo ng baby 😭😭 please sana po may sumagot nag pacheck up napo kmi
2 Các câu trả lời

Yung baby ko noon bumagsak din sa kanya I think nag 90 something lang hemoglobin nya so need ko ipa confine daw. Hindi ko din alam bakit biglang ganun 2months pa lang sya nun pinag antibiotic sya naka IV yun kasi daw may infection daw sa dugo. negative naman sa dengue and everything tapos nag bigay yung doctor nya samin after ng hospitalization ng Sangobion pina take nya yun for 2months. then after nun pina laboratory ulit namin naging okay naman yung Blood Chem nya. Sometimes you just need to listen to your Pedia mas alam nila yun. Pero kung hindi ka satisfied pwede ka naman mag pa second opinion sa ibang Pedia.

may mga babies po na nagkakasepsis o tinatawag na blood infection usually mga dahilan nito are pag pinanganak po siyang premature, mababa timbang nung pinanganak kung may ibang sakit ang bata gaya ng diabetes lung disease or kidney , o di kaya sa amniotic fluid niya dati nung pinanganak niya