open cervix

Any cases here po na 33 weeks plng nkaopen na cervix? And short cervix na? Nkaabot naman po ba sa 37 weeks onwards ? 33 weeks here with short and open cervix na po..

25 Các câu trả lời

Ako po 31 weeks nkaopen n cervix q..inum lng mga gamot n bigay ni ob..pray lang po at tiwala lng kay baby...

ako nga 27 weeks and 5day ngoopen ma cervix ko kya 2weeks aqng bedrest ngayon..

ano po mga nararamdaman mo mie? sumasakit dn ba pwerta mo? at pwet mo?

Me too sis 33 weeks open na ang cervix. Lagi lang nakaupo or nakahiga

Ano po nararamdaman mo momsh??33 weeks nadin kasi ako.

Pano mo po nalaman na short and open cervix na sis?

panu po ba malalaman pag nakaopen na ang cervix

Bedrest po mommy yan lng po pwde mgwa

opo nga paanu nalalaman na open na ung cervix?

5y trước

ahh oks po salamat ☺️

bed rest ka muna mamsh eat healty