คุณเเม่ท้องแก่ ไปดูหนังกับคุณพ่อที่โรงหนังได้ไหมคะ?

Captain Marvel เข้าโรงเเล้ว เเละ เเฟนเป็นคนชอบดูหนังมากกกกก เเฟนอยากให้เราไปดูด้วยค่ะ สามารถไปดูหนังได้ไหมคะ ท้อง35 วีค 5 วันเเล้วค่ะ กลัวลูกตกใจ หรือ เสียงดังเกินไป

ของแม่โรงหนัง บ้านนี้มาคอนเสิร์ตเลยค่ะ ในใจก็กล้าๆกลัวๆอยู่เหมือนกัน กลัวกระทบกับระบบหูของลูก แต่ถามในกลุ่มคนท้องเค้าบอกว่าไปได้ แต่ระมัดระวังเรื่องคนเยอะ คนเดินชน คนเบียด แออัด อึดอัด และก็เรื่องบุหรี่

ไปได้คะ แต่ต้องเดินระวังหน่อยคะ