he cant speack at age of 2 years old?

he cant say mama or papa yet any word but sometimes he can say "dede, tiiti".?

2 Các câu trả lời

At 2yrs dapat alam na nya magsalita ng mama at papa. Or else bka autism c bby or late bloomer lng.Kc naniniwala tlga ako nasa pag uusap yan, sa bby ko nakabigkas na ng mama papa nung 1yr 3mos.ngaun dami na nya masasabi kc kinakausap ko sya lge na parang matanda she can speak nanay,tatay,tete,kua at kht ano pa tuwing binabanggit ko gumagaya sya kht bubbling pa ung iba.iwasan nui rin sa toys at gadget instead book ipahawak nui lge

Lagi mo lng siya kausapin and wag mo panunuodin NG Di mga NG sasalitan na video