Hello sino po dito yung terraferron lang ang iniinom na vitamins..? nakakasuka kasi yung obimin

at calciumade.. madalang ko lang sila mainom.. minsan twice a week ako umiinom .. wala kaya yan epekto sa bata? thanks po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Don't skip your vitamins po mi. I know nakakasuka dahil once din ako uminom ng obimin. Pinapalit ko sa OB ko yung meds na nasusuka ako and thankfully nabigyan nya ko ng ibang brand na di nakakasuka. Para sa baby po ang vitamins na nirereseta satin ng doctor. Tiis lang po hanggang makalabas lang si baby 😊

vitamins are important you can tell your ob mi pwede naman yan echange ,di ko keri si obimin kaya switch to mosvit ,from hemarate fa to sorbifer.