nasanay din na sa karga baby nyo?

C baby ko nsanay, pagkapanganak plng nya, sa chinese gen ako nanganak sa charity nila, since strict breastfeed po dun, wla nandede c baby ko skin, iyak po sya ng iyak for 3days n nsa hospital po kmi, wala po mgawa kundi kargahin c baby ng kargahin para patahanin..then pag uwi nmn po sa haws, alacta formula ang pinainom nmn sknya pang second week nya, iyak nnmn sya ng iyak for 3days dahil constipated sya.so karga nnmn para macomfort sya.. aun until now, nasanay na iyak ng iyak at d natigil pag di sya kinarga.. =(

41 Các câu trả lời

nope. kahit breastfeed sakin si baby hindi sya sanay saking magpakalong. hindi ko alam kung masyado akong naging strict sa kanya or takot lang talaga sakin. kasi sa lahat ng relatives namin sakin sya hindi nagtatagal ng kalong. kapag ako kasama nya alam nya kung ano o san sya lulugar. pag nandyan si hubby don sya nagpapakalong

strict nga po sila pag sa hospital.. bawal din magpasok ng bote ng baby. kaya kawawa sila pag walang makuha. ganian din baby ko pero wala sila nagawa nagalit ako.sinabihan ko talaga yung mga nurses at doctor. kawawa ang bata pag iyak ng iyak kakabagin pa at sasakit ang tyan.. kung tao nga naiinis pag hindi nakakain e

6y trước

yun nga yun pwede nating gawin manghingi muna sa iba :'(

Baby ko before naging ganyan din e. So ginawa ko, bubuhatin ko sya pag di sya umiiyak. Pag umiyak na, saka ko sya ilalapag, so ngayon di na sya masyadong naiyak kung di kargahin kasi alam nyang ilalapag sya. 3 mos palang baby ko. Kawawa kasi tayo pag nasanay e. matagal tagal pa naman silang kargahin.

6y trước

nakapagadjust na siguro sya agad. like minsan pag iiyak sya, ilalapag ko, iiyak lang sya sandali tapos titigil na. ganun pa rin lately pero at least di na kgaya before na grabe umiyak ung parang kinakatay. 😂😂

kabag po un colic. pag po kinakabag. pahiran nyo po sa tyan ng manzanilla. tatahan po sya for sure. tapos po imonitor nyo po ang dami ng milk na naiinom nya po. dapat po sa 0-3 months. bottle feed 9 bottles po in 24 hrs to make sure po na nakakakuha sya ng enaf nutrition.

Nirmal lang po sa nreborn babies na pakarga na pakarga nasanay kasi sila sa loob ng tummy na tahimik at mainit tas lumabas sila na maingay at malamig kaya pag kinakarga sya feeling nya safe na safe sya, 😊 tiis lang sis admftdr 3 montjs magbabago din routine nya

hayaan mo lng sis. ganyan din c lo ko before but nung nag 6months na xa .. nawala na. mas maselan pa xa kc kung karga man xa.. ayaw nia ung umuupo. gusto nkatayo. kaya mas mahirap. pero sulit nmn kc khit karga ko xa aun.. ambilis lng ng panahon.

baby ko naman di ganyan. di ko sinanay sa karga. sakto lang. pag naiyak minsan kinakausap ko. minsan hinahayaan ko lalo na sa morning para sa lung exercise. di rin nasanay sa sayaw. kaya kahit iba ibahin ko ang way ng pagpapatulog sa kanya di sya nagrereklamo.

mommy its normal 😊 I have a 1 1/2 old baby na super iyakin wala ako magawa kundi icuddle sya. magbabago pa naman daw yan as per pedia kaya relax ka lng. enjoy mo ung moment na ganyan sya kasi pag lumaki na yan mamimiss mo lahit sobrang hrap.

Yes skin.. Sobrang sanay sa karga kasi nung nasa lying in kami iyak sya ng iyak nahihiya nmn ako pag umiiyak sya. Kasi 2 ang higaan dun. At 2 kmi sabay nanganak. So need ko tlga sya patahanin ayun si karga😂at kahit sa picture iyak parin😂

Normal naman sa baby maging clingy. Maa-outgrow din nila yung habit na binubuhat sila. Tiis tiis lang tayong mga mommies. Pag bubuhatin mo sya, idapa mo sa dibdib mo para ipa-burp. Massage mo din tummy nya para ma-ease ung pain if colic.