Tiêm vacxin

Cả nhà cho mình hỏi chút... Mk mới tập đầu chưa tiêm mũi tiêm gì, các mom share cho mk chút kinh nghiệm trong thai kì mk nên tiêm phòng khi nào và cần tiêm những mũi gì với ạ. Many tks!

2 Các câu trả lời

Nếu mang thai rồi thì tiêm uốn ván thui mom Tuần 26 trở đi, tiêm 2 mũi, cách nhau 1 tháng

Trong thai kỳ thì chỉ tiêm mũi VAT uốn ván ( nếu trước khi mang thai chưa tiêm ngừa) 2 lần,mũi 2 cách mũi 1 ít nhất 1 tháng,mom cứ lên khám rồi tham khảo ý kiến bsy nhé