Ds ngày 15.9

Có mom nào hơn 39w mà chưa có dấu hiệu chuyển dạ k ạ...e bị gò nhiều.đau lưng.với râm râm ở bụng.gần sinh chưa..đang lo quá đây ạ chờ 1 cơn đau bụng #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

mình dự 18/9 nè, cũng đang mong con, chúc mon sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nhé

3y trước

chúc mừng mon nha

khi nào đau quặn từng cơn m đi bv ngay nhé. bé gò nhiều m nên đi khám nha

Gò nhiều cũng sắp đó mom. Khi nào gò liên tục thì cbi đi sinh nhé mom

gò nhiều là bất thường đấy, m nên đi khám nhé

Chúc mom sinh thường mau lẹ mẹ tròn con vuông

Gò từng cơn có thể là sắp sinh mom ạ

gò nhiều đau quặn là đi viện mom nhé

gò nhiều m nên đi khám nha m ơi

Chúc mom và bé khỏe mạnh

Chúc mom sinh mau mắn