lo lang

Có món nào bị mất ngủ như e k e bị mất ngủ trầm trọng k biết phai lam sao mọi ng ai pít chỉ dùm e với ạ e k ngủ đc e mệt mỏi quá ạ

6 Các câu trả lời

Ngâm chân vs nước nóng có bỏ ít muối vs gừng, xoa bóp nhẹ nhàng bàn chân, nghe nhạc nhẹ thư giãn. Tắt điện, điện thoại ,tivi. Dễ ngủ hơn đó mom

Thư giãn trước ngủ ko nghĩ linh tinh. Nghĩ thì tậ thở hít vào đêm 8 thở ra đếm đên 8

M thử K xem điện thoại hay dùng máy tính trước khi ngủ 1tiếng và uống sữa ấm

Uống sữa ấm trc khi ngủ, thả lỏng tinh thần, tập yoga, thiền

Ngâm chân vs nước nóng trước khi ngủ thử xem sao m

.