Sau khi hỏi về vitamin. K ai biết loại đó. Nên t k an tâm. E đã đổi loại khác rồi ạ.. k biết đc k

23 Các câu trả lời

m ko thấy rõ hãng sx của sản phẩm này. theo m, mom nên lựa các thương hiệu lâu năm (vd Nature's Way) và mua ở các shop uy tín

nhiều ng cx dùng mà trc bé nhà t cx hay quấy mk cx mua thử mà thấy k hiệu quả cho lắm

loại này nhiều ng dùng nè mom. hệ thống nhà thuốc long châu có bán mua cũng yên tâm

loại này nhiều ng dùng mà m minh sinh xong bv cũng bán cho bé nhà mk loại này nè

Mình thấy loại này được giới thiệu mà cũng có nhiều mom sài nè

mình cho bé dùng loại này tu kbi sinh toi gio là 2 hộp ròi bé dc 3th

3y trước

bé có ngủ ngon ít ọ ẹ ngủ xuyên đêm như quảng cáo k mom

dùng cái này ổn k mom mình cũng đang tìn hiểu loại này

3y trước

e cũng k biết. e mới dùng có 2 ngày à

Loại này ok nè mom, mình thấy bán trong bibos, 295k

mình chưa dùng mà bs kê thì cứ yên tâm mom ạ

loại nay mjnh kug đã dung. jo nhju ng dung lắm lun.