Em nay 38w2d bị phù chân có bị sao không các mom

11 Các câu trả lời

Mom ơi phù chân mà đi kèm đau đầu, chóng mặt hoa mắt, phù luôn cả tay và mặt, 2 bọng mắt thì mới nguy hiểm cần đi bv gấp mom nhé. còn chỉ phù chân bt thì mom ngâm nước ấm và nhờ ck xoa bóp từ bàn chân lên đùi luôn cho thông mạch máu nhé. khi đi nằm gác chân cao lên nữa ạ

phù chân kèm thêm 1 số triệu chứng khác nữa mới nguy hiểm nha mom. nếu chỉ phù thôi thì k sao đâu ah

mom nên đi khám nguy cơ tiền sản giật nhé. phù chân tay ko phải đơn giản là xuống máu đâu ạ

người ta hay gọi xuống máu lên phù chân nghĩa là sắp sinh rõ đấy

mom ngâm chân nc ấm cho thoải mái ngủ kê chân cao một chút ạ

Ksao nha m, m ngâm chân nước ấm cho dễ chịu nha

m cbi dần đi.m chắc 39 tuần là sinh thôi

nếu phù ko kèm gì nữa thì ko sao

chúc mom mẹ tròn con vuong nhé

sắp sinh nên vậy á mom.