Em bầu bé trai 36tuan em bé nặng 2kg5 vậy có bé quá k các mom

10 Các câu trả lời

Cũng k nhỏ đâu m. Còn 2_3 tuần nữa mới sinh mà, e bé còn phát triển mạnh ở những tuần này. Bé cứ tầm 3kg là ok

ko bé đâu mom, còn 2 3 tuần nữa thì còn lên nhanh lắm. tới đó con tầm 3kg thì ổn rồi

Cũng hơi nhỏ mom ạ. Mom ăn tăng chất đạm vào. Và uống thêm nc mía hoặc stkđ nhé

hơi nhỏ mom ạk, mom ăn uống bổ sung thêm dinh dưỡng cho bé tăng cân xíu nha mom

k bé đâu mom còn tháng nữa ms sinh mà mom

Cx k bé đâu mom