E bầu 29w bé đc 1206g bs bảo con nhỏ so vs tuần tuổi .mẹ k lên kg nào . E ms tập đầu

20 Các câu trả lời

M uống sữa tươi k đường, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, ăn nhiều bữa nhỏ và tinh thần thoải mái mới tăng cân tốt được m nha. Chúc m thai kì khỏe mạnh

Ráng ăn thêm mom ạ, để con to với mẹ có sức sau còn sinh bé và phục hồi sau sinh nữa. Ăn nhiều thịt, cá, trứng, uống sữa, ăn trứng vịt lộn, thịt bò

mom cố gắng ăn nhiều đồ chất lên cho con nhanh tăng kg ạ. những tuần cuối là bé tăng mạnh ấy

Em ăn đầy đủ chất vào nha đừng kiêng quá vs bổ sung thêm thuốc bổ, stkd, sữa bầu nha mom

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn hột vịt lộn, đu đủ chín, khoai lang, uống stkd là vào con hết

.bt là tầm đấy đc từ 1.3-1.4kg r hơi nhỉ đó ,mom chịu khó ăn uống cho bé lownd nha

m ăn khoai lang, hầm giò lợn, bồ câu bồi bổ vào nha...uống ngũ cốc, stkđ

Mom ăn trứng vịt lộn, uống nc mía, ngũ cốc và sưaz tưoi k đường nhé

Chịu khó ăn uống bồi bổ thôi m. Cứ nghĩ vì con mà ráng ăn uống vào.

Mom uống stkđ với ăn hột vịt lộn, thịt bò nè mom