Có mẹ nào bầu 7 tháng mà đau răng mất ngủ như mình không ạ . Đau 3 ngày nay roiif mà uống thuốc k đỡ

10 Các câu trả lời

M bầu mọc răng khôn. Đau lắm nhưng bsi bảo k làm j đc nên đành chịu thôi. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

bữa 1/9 mình bị viêm nướu đây mà đi bv thì bs chỉ vệ sinh phần viêm rồi cho về, tối mất ngủ lun làm cả tuần chỉ ăn đc cháo thôi mà mình ráng nạp nhìu đồ mát nên tới 10 ngày mới hết đc

Có mẹ nào mà bị cơ nang buồng trứng cứ bể rồi mọc lại k ạ.có nguy hiểm k ạ

Trước mang bầu mẹ không nhổ răng khôn sẽ bị lâu lắm á

bầu men răng bị yếu có người còn bị sâu răng

M đi khám nha sĩ nhé. Nếu sâu răng ít thì hàn răng.

1y trước

k cho hàn. trám luôn

nổi ám ảnh của mình

mom ơi đi khám răng xem

Đi khám nha sĩ xem m ah

Đi khám xem mom